Giới thiệu về Công Nghệ 123

30-08-2019 19:08:21

Công Nghệ 123 chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ từ năm 2013 đến nay với các mặt hàng chủ yếu là camera quan sát, thiết bị định vị, đồ chơi trẻ em và một số phụ kiện công nghệ mới.

Phương châm kinh doanh

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất cùng với những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng, góp phần làm giải quyết những vấn đề nan giải trong xã hội như quản lý con cái, quản lý nhân viên, quản lý tài sản và một số công việc liên quan đến bảo đảm an toàn.

Chính sách bảo hành và đổi trả

Những sản phẩm trước khi đăng tải trên website congnghe123.vn và một số website khác của hệ thống Công Nghệ 123 đều phải được thử nghiệm và chọn lọc trước. Vì vậy sẽ luôn đảm bảo về chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành tối thiểu là 12 tháng và đổi trả hàng nếu như sự tư vấn của Công Nghệ 123 không đúng với nhu cầu của khách hàng.

Giao hàng và Thanh toán

Tại bất cứ vị trí nào trên toàn quốc, quý khách hàng chỉ cần truy cập https://congnghe123.vn và đặt mua sản phẩm phù hợp, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN và chỉ phải thanh toán khi nhận được hàng.

Công Nghệ 123 rất mong nhận được ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại giải pháp tốt nhất với chi phí ít nhất.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Các tin khác