• Camera ngụy trang sạc điện thoại Z99
  • Camera ngụy trang sạc điện thoại Z99

Camera ngụy trang sạc điện thoại Z99

SKU:
1,750,000đ
1,990,000đ
Camera ngụy trang sạc điện thoại Z99 là dòng camera cực kỳ thông minh và linh hoạt. Không chỉ được thiết kế như một chiếc sạc điện thoại Iphone thông thưởng, camera Z99 còn có một chức năng quan trọng đó là quay camera và truyền dữ liệu trực tiếp về điện thoại và các loại máy tính mà không giới hạn khoảng cách, chỉ cần các thiết bị được kết nối wifi.
- +

Camera ngụy trang sạc điện thoại Z99 là dòng camera cực kỳ thông minh và linh hoạt. Không chỉ được thiết kế như một chiếc sạc điện thoại Iphone thông thưởng, camera Z99 còn có một chức năng quan trọng đó là quay camera và truyền dữ liệu trực tiếp về điện thoại và các loại máy tính mà không giới hạn khoảng cách, chỉ cần các thiết bị được kết nối wifi.

Thông số kỹ thuật camera Z99:

- Chất lượng video: Full HD 1080P

- Định dạng video: AVI

- Chất lượng âm thanh cực nét.

- Dung lượng pin: 240mAh/3,7V

- Xem trực tiếp hoặc xem lại trên điện thoại và máy tính bảng có hệ điều hành IOS, Android mà không nhất thiết phải tháo thẻ nhớ cắm vào máy tính.

- Xem được trên máy tính có hệ điều hành Windown, Linux.

- Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB. Đây là lợi thế của Z99 so với "người anh em" trước đó - Camera ngụy trang wifi sạc điện thoại M2 và camera ngụy trang M1

Liên hệ mua camera Z99:

camera ip wifi camera nguy trang camera củ sạc điện thoại camera IP

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!